0111222333
FB88
首页 >CMD368
【cakhia】Tuyên dương 27 Nhà giáo trẻ thủ đô tiêu biểu năm 2023
发布日期:2024-07-15 04:47:38
浏览次数:885

Chương trình nhằm ghi nhận,êndươngNhàgiáotrẻthủđôtiêubiểunăcakhia biểu dương giảng viên trẻ có nhiều thành tích không chỉ trong công tác Đoàn và phong trào học sinh, sinh viên mà còn là những nhà giáo trẻ xuất sắc trong công tác giảng dạy, hướng dẫn học sinh, sinh viên học tập, nghiên cứu khoa học.

Hơn 80 đoàn viên, học sinh ưu tú được kết nạp Đảng

Phát biểu tại chương trình, anh Nguyễn Tiến Hưng, Ủy viên Ban Chấp hành T.Ư Đoàn, Phó bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP.Hà Nội, cho biết trong năm học 2023 - 2024, các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ khối trường học tiếp tục được triển khai đồng đều, thể hiện rõ vai trò nòng cốt trên các lĩnh vực.

【cakhia】Tuyên dương 27 Nhà giáo trẻ thủ đô tiêu biểu năm 2023

Tuyên dương 27 Nhà giáo trẻ thủ đô tiêu biểu năm 2023 - Ảnh 1.

Bí thư Thành đoàn Hà Nội Chu Hồng Minh cùng các nhà giáo trẻ tiêu biểu được tuyên dương

【cakhia】Tuyên dương 27 Nhà giáo trẻ thủ đô tiêu biểu năm 2023

NHẬT NAM

【cakhia】Tuyên dương 27 Nhà giáo trẻ thủ đô tiêu biểu năm 2023

Phong trào thanh niên tình nguyện luôn là thế mạnh của tuổi trẻ khối trường học thủ đô. Các hoạt động tình nguyện tập trung thực hiện chủ trương "3 liên kết" được các cấp bộ Đoàn thủ đô triển khai hiệu quả, thực chất và đạt nhiều kết quả thiết thực, đem lại nhiều giá trị bền vững, lâu dài, được người dân địa phương, chính quyền, cộng đồng và xã hội đánh giá cao.

"Năm học vừa qua, Thành đoàn đẩy mạnh phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trên địa bàn TP.Hà Nội với các hoạt động, sự kiện, cuộc thi triển khai sôi nổi, xuyên suốt trong năm", anh Hưng cho biết.

Đặc biệt, với nhiệm vụ chính trị quan trọng trong năm học là tổ chức thành công Đại hội Hội Sinh viên các cấp. Bên cạnh đó, công tác phát triển Đảng trong khối THPT được quan tâm đặc biệt sâu sắc trong năm học này.

Tuyên dương 27 Nhà giáo trẻ thủ đô tiêu biểu năm 2023 - Ảnh 2.

Ban tổ chức trao cờ thi đua cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

NHẬT NAM

Trong năm học vừa qua, các đơn vị đã nghiêm túc tổ chức rà soát, giới thiệu, tổ chức lễ kết nạp Đảng cho hơn 80đoàn viên, học sinh ưu tú, đủ tiêu chuẩn. 

"Đây cũng là kết quả tiêu biểu, nổi bật nhất trong khối năm học vừa qua của khối. Thành đoàn Hà Nội cũng muốn điển hình hóa, nhân rộng thành mô hình tiêu biểu trong công tác triển khai, phát triển Đảng của các trường THPT, để không chỉ gia tăng về chất lượng mà còn gia tăng về số lượng "Đảng viên 18 tuổi" của thành phố", anh Hưng chia sẻ.

Tuyên dương nhà giáo trẻ có nhiều đóng góp xuất sắc

Dịp này, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức lễ tuyên dương các danh hiệu "Nhà giáo trẻ thủ đô tiêu biểu" năm 2023. Chương trình nhằm ghi nhận, biểu dương giảng viên trẻ có nhiều thành tích không chỉ trong công tác Đoàn và phong trào học sinh, sinh viên mà còn là những nhà giáo trẻ xuất sắc trong công tác giảng dạy, hướng dẫn học sinh, sinh viên học tập, nghiên cứu khoa học, có nhiều công trình nghiên cứu khoa học, tác giả các bài báo, tạp chí chuyên ngành trong nước và quốc tế.

Tuyên dương 27 Nhà giáo trẻ thủ đô tiêu biểu năm 2023 - Ảnh 3.

Những nhà giáo trẻ tiêu biểu được tuyên dương tại chương trình

NHẬT NAM

Theo ban tổ chức, trong quá xét duyệt hồ sơ, Thành đoàn Hà Nội đã tiếp nhận được 48 hồ sơ từ 31 đơn vị trực thuộc trên địa bàn thành phố. Tại buổi tuyên dương, Thành đoàn Hà Nội vinh danh và trao tặng danh hiệu "Nhà giáo trẻ tiêu biểu" năm 2023 cho27 thầy giáo, cô giáo trẻ đến từ các trường đại học, cao đẳng, học viện, THPT trên địa bàn thành phố.

Nhân dịp này, T.Ư Đoàn trao tặng 3cờ thi đua cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối THPT và6 cờ thi đua khối đại học, cao đẳng, học viện; tặng bằng khen cho 19 cá nhân và 33 tập thể xuất sắc trong triển khai Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023. T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam trao cờ thi đua xuất sắc cho 6 đơn vị dẫn đầu.

Thành đoàn Hà Nội trao tặng cờ thi đua xuất sắc cho 14 đơn vị, cờ xuất sắc dẫn đầu cụm cho 6 đơn vị, cờ xuất sắc dẫn đầu khối cho 4 đơn vị khối đại học, cao đẳng, học viện và cờ thi đua xuất sắc cho 24 đơn vị khối THPT.

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0444444444

FAX:0987654321

Copyright © 2024 Powered by FB88