020-123456789
眉山市某某过滤设备专卖店
首页 > 产品中心
【kubet 88 us】Huỳnh Đông: 'Tôi sợ vợ để gìn giữ hôn nhân'
发布日期:2023-03-30 22:48:28
浏览次数:374

Nghệ sĩ trở lại đóng phim, vào vai ông trùm Cao Thiên trong dự án Nữ chủ,sau thời gian tập trung làm đạo diễn. Dịp này, Huỳnh Đông nói về công việc, cuộc sống hôn nhân.

ỳnhĐôngTôisợvợđểgìngiữhônnhâ

- Ghi dấu ấn qua những vai diễn hiền lành, vì sao gần đây anh chuyển sang đóng nhân vật phản diện?

ỳnhĐôngTôisợvợđểgìngiữhônnhâ

- Khán giả có lẽ ấn tượng hơn với nhân vật hiền lành nên khi tôi đóng giang hồ, họ có phần bất ngờ. Các tuyến phản diện tôi đảm nhận có tính cách khác nhau. Chẳng hạn, Cao Thiên không phải là ông trùm tàn độc, mà sâu trong con người cũng có suy nghĩ về cuộc sống, tình yêu riêng. Tôi phải tập trung vì chưa từng có trải nghiệm thực tế, mất nhiều tuần để thay đổi ngoại hình như nuôi râu, giảm cân. Dù đã quá quen công việc 20 năm nay,tôi vẫn luôn tìm thấy sự thú vị riêng qua mỗi dự án.

ỳnhĐôngTôisợvợđểgìngiữhônnhâ
Huỳnh Đông trong một cảnh phim "Nữ chủ" cùng Ngọc Lan, Jun Phạm  Huỳnh Đông nói về suy nghĩ làm nghề ở tuổi U50

Huỳnh Đông nói về suy nghĩ làm nghề hiện tại. Video: Tân Cao

ỳnhĐôngTôisợvợđểgìngiữhônnhâ

- Anh định nghĩa thành công cá nhân hiện tại thế nào?

ỳnhĐôngTôisợvợđểgìngiữhônnhâ

- Tôi đang có cuộc sống thoải mái, có vợ đẹp, con ngoan, công việc thuận lợi, được khán giả yêu mến. Hiện hai chữ bình yên đúng với cuộc sống của tôi. Tôi chấp nhận làm ít lại, có khoản tiết kiệm nho nhỏ để lo cho tương lai của con là được. Tôi muốn chứng kiến khoảnh khắc con lớn lên mỗi ngày, không để vợ cô đơn hay khóc một mình.

ỳnhĐôngTôisợvợđểgìngiữhônnhâ

Qua mỗi giai đoạn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, tôi thấy mình già hơn. Tôi không dám nhận mình giỏi nhưng chắc chắn với kinh nghiệm, bài học từng nhận được, tôi tự tin mình sẽ làm tốt mọi thứ, có độ sâu lắng nhiều hơn.

ỳnhĐôngTôisợvợđểgìngiữhônnhâ

Huỳnh Đông nổi tiếng từ bộ phim truyền hình Gọi giấc mơ vềđóng chung với Minh Hằng. Anh và người đẹp Ái Châu kết hôn năm 2015 và có một con trai. Gần đây, anh lấn sân sang làm đạo diễn, từng nhận giải đạo diễn xuất sắc của Cánh Diều Vàng 2019 với bộ phim Hạnh phúc của mẹ. Đầu năm 2020, anh đóng các phim truyền hình như Gạo nếp gạo tẻ 2, Cổ tích Việt Nam.

ỳnhĐôngTôisợvợđểgìngiữhônnhâ

Tân Cao

ỳnhĐôngTôisợvợđểgìngiữhônnhâ
产品中心

邮箱:[email protected]

电话:020-123456789

传真:020-123456789

Copyright © 2023 Powered by 眉山市某某过滤设备专卖店