0333555000
FB88
首页 >V9bet
【tỷ lệ kèo】CLB Hà Nội muốn thắng á quân Hàn Quốc, quyết không buông AFC Champions League
发布日期:2024-06-16 06:32:35
浏览次数:635

CLB Hà Nội có chuyến làm khách trên sân CLB Pohang Steelers trong khuôn khổ lượt trận thứ 5 vòng bảng AFC Champions League 2023 - 2024. Trận đấu diễn ra trên sân Estadio Steelyard của Pohang,àNộimuốnthắngáquânHànQuốcquyếtkhôngbuôtỷ lệ kèo lúc 17 giờ ngày mai (29.11).

Sau 4 lượt đấu, CLB Pohang thể hiện sức mạnh vượt trội khi toàn thắng, giành 12 điểm tối đa. CLB Hà Nội thua 3 lượt đầu, nhưng đã đánh bại CLB Wuhan Three Towns để giành chiến thắng đầu tiên ở vòng bảng. Cơ hội đi tiếp của đại diện Việt Nam mong manh, nhưng HLV Lê Đức Tuấn vẫn chờ đợi học trò gây sốc.

【tỷ lệ kèo】CLB Hà Nội muốn thắng á quân Hàn Quốc, quyết không buông AFC Champions League

"Lượt đấu vừa qua CLB Hà Nội đã có trận đấu thành công trên sân nhà, giành chiến thắng 2-1 trước CLB Wuhan. Nối tiếp tinh thần ấy, chúng tôi đến đây với sự tự tin để có trận đấu cống hiến và cố gắng giành được kết quả tốt nhất trước đội Pohang.

【tỷ lệ kèo】CLB Hà Nội muốn thắng á quân Hàn Quốc, quyết không buông AFC Champions League

CLB Hà Nội muốn thắng á quân Hàn Quốc, quyết không buông AFC Champions League - Ảnh 1.

HLV Lê Đức Tuấn

【tỷ lệ kèo】CLB Hà Nội muốn thắng á quân Hàn Quốc, quyết không buông AFC Champions League

CLB HÀ NỘI

Tính chất mỗi giải đấu, mỗi năm đều khác nhau. Mùa giải năm nay, chúng tôi mới giành được 3 điểm. Ở 2 trận đấu còn lại, mục tiêu mà chúng tôi đặt ra không có gì khác, đó là mong muốn vượt qua được thành tích mà những đội bóng Việt Nam trước đây đã giành được tại AFC Champions League", HLV Lê Đức Tuấn chia sẻ.

Ở AFC Champions League, CLB HAGL là đội Việt Nam giành nhiều điểm nhất trong các lần dự vòng bảng, với 7 điểm có được ở vòng bảng mùa giải 2004. Đây là giải đấu mà HAGL đã chơi ấn tượng khi giành 2 chiến thắng, 1 trận hòa sau 6 trận, đứng nhì bảng. Đến năm 2021, CLB Viettel (nay là Thể Công - Viettel) giành 6 điểm sau 6 trận, cũng là thành tích khả quan.

Theo HLV Lê Đức Tuấn, dù CLB Hà Nội trải qua lịch thi đấu rất dày, nhưng toàn đội không buông bỏ AFC Champions League. Ông nhấn mạnh: "Thời gian tới, CLB Hà Nội phải đối mặt với lịch thi đấu dày đặc (4 trận trong vòng 15 ngày), rất khó khăn cho đội bóng. Ban huấn luyện đã trao đổi để sắp xếp các giáo án tập luyện cũng như sắp xếp con người để làm sao phù hợp với từng trận đấu.

Có quan điểm cho rằng chúng tôi sẽ buông bỏ AFC Champions League sau khi vừa có 3 điểm trước CLB Wuhan, nhưng thực tế không phải vậy. AFC Champions League là đấu trường lớn, chúng tôi sang đây đại diện cho bóng đá Việt Nam.

CLB Hà Nội muốn thắng á quân Hàn Quốc, quyết không buông AFC Champions League - Ảnh 2.

CLB Hà Nội giải cơn khát thắng ở AFC Champions League khi ngược dòng hạ Wuhan

MINH TÚ

Ngoài vấn đề về văn hóa, chúng tôi muốn thể hiện được tốt nhất khả năng, trình độ của mình. CLB Hà Nội có nguồn nhân sự rất tốt. Các cầu thủ trẻ cũng đều nằm trong các đội tuyển trẻ hoặc đội tuyển Việt Nam. Chúng tôi sẽ tính toán nhân sự để đạt được kết quả tốt nhất.

Mục tiêu của ban huấn luyện và cầu thủ CLB Hà Nội là chiến thắng và 3 điểm. Nhưng tùy theo diễn biến trên sân, chúng tôi sẽ có những thay đổi, điều chỉnh. Chúng tôi cố gắng ít nhất có 1 điểm ở trận đấu với Pohang".

Cầu thủ Phạm Xuân Mạnh của CLB Hà Nội cũng tự tin vào cơ hội có điểm của đội nhà. Anh nhấn mạnh: "Tôi đang rất mong chờ để ra sân trận đấu ngày mai với các đồng đội và cố gắng chiến đấu hết mình. Cầu thủ CLB Hà Nội rất tự hào được góp mặt tại sân chơi danh giá AFC Champions League và sẽ chơi với quyết tâm tâm cao nhất để hướng đến kết quả tốt nhất.

Tôi mới gia nhập CLB Hà Nội được 2 tháng. Ngay từ khi đặt chân tới CLB Hà Nội, trong những buổi đầu tập luyện, tôi đã cảm nhận được khát khao của toàn đội. Khi ra sân, các cầu thủ đều đặt ra mục tiêu cao nhất là chiến thắng.

CLB Hà Nội muốn thắng á quân Hàn Quốc, quyết không buông AFC Champions League - Ảnh 3.

Xuân Mạnh rất tự tin vào cơ hội của CLB Hà Nội

CLB HÀ NỘI

Chúng tôi đã có 2 chiến thắng liên tiếp vừa qua, đó sẽ là động lực rất lớn để CLB Hà Nội hướng tới trận đấu tiếp theo với Pohang. Các cầu thủ và ban huấn luyện đang có tinh thần rất tốt để hướng tới trận đấu này và hy vọng toàn đội sẽ thi đấu hết mình".

Xuân Mạnh khẳng định, toàn đội đã tập luyện với cường độ cao để quen với cường độ tại AFC Champions League, vốn căng thẳng và khốc liệt hơn nhiều so với V-League.

"Nhịp độ ở các trận tại AFC Champions League rất cao so với V-League. Trong quá trình tập luyện, ban huấn luyện đã nâng cường độ lên để làm sao các cầu thủ có thể thích nghi với đấu trường khốc liệt.

Tôi đã được thi đấu ở U.23 Việt Nam và đội tuyển Việt Nam, gặp các đối thủ lớn. Tôi hy vọng kinh nghiệm ấy sẽ hỗ trợ cho các đồng đội và giúp CLB Hà Nội có được kết quả tốt nhất", Xuân Mạnh cho biết.

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0888222333

FAX:0444333222

Copyright © 2024 Powered by FB88